Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ

Giới thiệu bạn đọc mẫu thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ bao gồm hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng chi tiết.

Dự án thiết kế nhà 2 tầng đơn giản được thực hiện với diện tích tương đối hiếm gặp. Chiều rộng mặt tiền lên đến 12m trong khi chiều sâu vào trong chỉ vỏn vẹn 5m.

Mời bạn cùng xem chi tiết phương án thiết kế của Kts. ngay sau đây.

Phối cảnh thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m 1 trệt 1 lầu

Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m
Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m

Mặt tiền và kiến trúc nói chung của ngôi nhà khá đơn giản. Tập trung vào hệ thống cửa kính có diện tích lớn nhằm thu hút nguồn sáng, giúp cho không gian thông thoáng và tươi mới tối đa theo nhu cầu của gia đình.

Màu sơn trắng được dùng cho toàn bộ ngoại thất. Ngoài ra một số vị trí dùng màu sơn xám để tạo mảng nhấn.

Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m

Lan cân trên tầng 2 dùng kính cường lực thay thế cho kiểu lan can sắt, giúp mặt tiền thêm hiện đại.

Ngôi nhà còn có một điểm đặc biệt là phần dôi ra ở một bên. Nguyên nhân là do hình dáng của mảnh đất vốn dĩ đã không vuông vắn khi có phần này. Theo đó Kts. đã sử dụng để bố trí hệ thống phòng vệ sinh cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m

Tổng quan mội thành phần trang trí đều khá cơ bản, giúp gia chủ xây nhà tiết kiệm và tập trung vào khai thác công năng hiệu quả.

Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 15m phong cách châu âu sang trọng

Toàn bộ hệ thống cửa nhôm xingfa và kính cường lực hứa hẹn mang đến cho không gian sống nguồn ánh sáng dồi dào, đặc biệt khi mặt tiền có chiều rộng lên đến 12m.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m 1 trệt 1 lầu

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m
Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m

Công năng tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Vị trí cầu thang được di chuyển về sát góc, hạn chế chiếm dụng diện tích giữa nhà.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x11m hiện đại 3 và 4 phòng ngủ

Trong phòng khách gia đình có dành chỗ bố trí bàn thờ để phục vụ nhu cầu tâm linh. Đây là giải pháp được nhiều gia định chọn khi diện tích không cho phép bố trí một phòng thờ riêng.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m

Chức năng trên mặt bằng tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Trong đó phòng ngủ chính của vợ chồng gia chủ có phòng vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ còn lại dùng chung một phòng vệ sinh bên ngoài.

 

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 5m có nội ngoại thất trang trí đơn giản phù hợp với những gia đình 3 thế hệ sống ở những vùng đô thị có diện tích nhà ở hẹp. Phòng ngủ ở trệt có thể dành cho ông bà lớn tuổi, đảm bảo sinh hoạt tiện lợi và không phải di chuyển lên xuống cầu thang.

Thiết kế nhà rộng 7m dài 12m mặt tiền tân cổ điển

Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc nhận xét về phương án trên bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Mọi ý kiến đều được chào đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *