Concept thiết kế nhà cấp 4 4x8m và bản vẽ mặt bằng

Concept phác thảo nhanh mẫu thiết kế nhà cấp 4 4x8m cùng bản vẽ mặt bằng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng bố trí ngôi nhà nhỏ xinh với 2 phòng ngủ.

Diện tích 4×8 (32m2) thật sự khá nhỏ để xây một ngôi nhà cấp 4. Nếu có thể xây tầng thì việc tổ chức không gian tương đối “dễ thở” hơn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng xây dựng một ngôi nhà nhỏ xinh tiết kiệm và đầy đủ công năng nhất có thể.

Thiết kế nhà cấp 4 4x8m

Thiết kế nhà cấp 4 4x8m
Thiết kế nhà cấp 4 4x8m

Với tiêu chí tiết kiệm và đơn giản hóa mọi công việc, mặt tiền và ngoại thất nói chung của ngôi nhà cấp được triển khai rất cơ bản. Tất cả mọi thứ bạn cần là 4 bức tường với những ô cửa sổ và cửa ra vào chính.

Thiết kế nhà cấp 4 4x8m

Ngoài phần mái nhà chính bên trên thì khu vực hiên trước cũng được bố trí một mái phụ, tạo không gian đệm trước nhà, cũng là góc thư giãn cần thiết. Chi tiết này cũng giúp cho ngôi nhà tránh khỏi một vẻ ngoài quá đơn điệu.

Thiết kế nhà cấp 4 4x8m

Đơn giản và gọn gàng nhất có thể, ngôi nhà cấp 4 4×8 sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Từ đó có thể tập trung cho không gian nội thất để nâng cao trải nghiệm sống của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu xây năm 2022

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 4×8

Thiết kế nhà cấp 4 4x8m
Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 4×8

Từ vị trí cửa chính tiến vào bên trong nhà, không gian tiếp xúc đầu tiên là phòng khách được bố trí liền kề bếp. Xu hướng tổ chức phòng bếp và phòng khách chung một diện tích thường thấy ở những ngôi nhà hiện đại và nhà diện tích nhỏ. Trường hợp tổng diện tích khiêm tốn với 32m2 thì việc kết hợp 2 chức năng này gần như là giải pháp bắt buộc phải lựa chọn.

Bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12 2 phòng ngủ 720 triệu

Phạm vi phía sau dành cho 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng ngủ chính được đặt ở cuối mặt bằng, có diện tích rộng nhằm mang đến sự thoải mái và riêng tư cho gia chủ. Vị trí phòng vệ sinh chung được kẹp giữa 2 căn phòng, giúp việc tiếp cận được thuận tiện với tất cả thành viên.

Thiết kế nhà cấp 4 4x8m

Trên đây là một phương án thiết kế nhà cấp 4 4x8m được thực hiện nhanh chóng gửi đến độc giả. Thực tế thì những ngôi nhà diện tích nhỏ và siêu nhỏ là một hiện trạng không hề hiếm gặp. Khi giá đất và nhà ở nói chung đang không ngừng tăng mỗi ngày, việc tiếp cận những giải pháp nhà ở tiết kiệm và tinh gọn là nhu cầu cấp thiết cần có những giải pháp tối ưu. Hy vọng bạn đọc đã tìm được những gợi ý phù hợp ở phương án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *