Thi công xây dựng

Công ty thi công xây dựng nhà ở uy tín
Công ty thi công xây dựng nhà ở uy tín

Năng lực của nhà thầu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình được thi công, bên cạnh các yếu tố khác như chi phí, tính an toàn, thẩm mỹ, …

Với mức đầu tư lớn, việc cân nhắc lựa chọn đơn vị nhà thầu thi công uy tín, đủ năng lực chuyên môn rất quan trọng và cần thiết.

Công ty xây dựng uy tín Tp.HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, bằng nguồn lực chất lượng cao, cơ sở vật chất hùng hậu cùng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác cung ứng vật liệu trong ngành, Kiến Trúc Hay là một trong những đơn vị có đủ năng lực đảm nhận các dự án lớn nhỏ tại địa bàn và những địa phương lân cận.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ hơn 15 kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, từng tham gia các cuộc thi quy mô quốc gia với nhiều giải thưởng ấn tượng, Kiến Trúc Hay luôn mang đến những công trình chất lượng cho chủ đầu tư. Đảm bảo tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến triển khai thi công và bảo hành, bảo trì sau bàn giao.

Những con số

700+

Dự án nhà ở hoàn thành

500+

Ngôi nhà đã được xây dựng

30+

Tỉnh thành đã tìm đến

Quy trình thi công xây dựng

Bước 1. Đơn vị thi công gửi bảng báo giá cho chủ đầu tư theo hình thức dự toán, kèm bảng phụ lục danh sách vật tư tham khảo.

Bước 2. Hai bên ký hợp đồng thi công.

Bước 3. Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thi công cho đơn vị nhà thầu.

Bước 4. Đơn vị nhà thầu tiến hành các giai đoạn thi công.

Bước 5. Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 6. Bảo hành, bảo trì nếu có vấn đề phát sinh.