Mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng 80m2 8x10 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng 80m2 trên diện tích xây dựng 8x10 cung cấp không gian sống hiện đại, được bố trí 4 phòng ngủ 2 phòng thờ phù hợp với những gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Đặc biệt đối với các gia đình có ông bà lớn tuổi có thể sử dụng phòng ngủ ở tầng trệt một cách tiện lợi.

Kiến trúc hay là nơi tập hợp các mẫu thiết kế và mẹo trang trí nhà đẹp. Thường xuyên truy cập website để cập nhật xu hướng thiết kế nội ngoại thất mới nhất. Bên cạnh đó Kiến trúc hay cũng là nơi kết nối giữa khách hàng có nhu cầu được tư vấn thiết kế thi công nhà ở với những chuyên gia trong lĩnh vực. Hãy để lại yêu cầu tư vấn, bạn sẽ sớm nhận được phản hồi từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 mái lệch

Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2
Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2

Ngôi nhà 2 tầng bố trí một khoảng lùi để tạo sân đậu xe ô tô tiện lợi ngay phía trước. Toàn bộ mặt tiền được trang trí theo phong cách hiện đại với màu sơn trắng và các loại gạch ốp tường trang trí. Ngoài ra còn có các màu sơn nhấn như nâu, ghi nhạt để tăng thêm nét sinh động.

Thiết kế nhà vuông 2 tầng 4 phòng ngủ 8x10 cho gia đình 3 thế hệ

Hệ thống cửa chính lẫn cửa sổ sử dụng kính khung nhôm đảm bảo khả năng thu hút ánh sáng trời cho không gian nội thất. Bên cạnh đó còn làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản mặt tiền 8m.

Thiết kế nhà vuông 2 tầng 8x10
Thiết kế nhà vuông 2 tầng 8x10

Ngôi nhà 2 tầng có vị trí ở góc đường, mặt trước giáp với đường lớn trong khi mặt còn lại đối diện với hẻm nhỏ. Vị trí lõm vào để tạo chỗ đậu xe đã mang đến kiểu kiến trúc chữ L cho ngôi nhà 2 tầng hiện đại. Tăng diện tích để bố trí cửa kính lấy sáng, cải thiện không gian sống theo hướng tích cực.

Mẫu nhà vuông 2 tầng rộng 8m mái lệch trẻ trung phong cách hiện đại

Điểm thu hút gây ấn tượng mạnh của ngôi nhà chính là kiểu mái lệch độc đáo. Thay vì hình thức mái thái hay mái bằng như thông thường thì gia chủ và kiến trúc sư thống nhất phương án 2 mái dốc đặt lệch nhau, tạo nên hình dáng kiến trúc mới lạ cho mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng 80m2.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mặt tiền 8m dài 10m
Mẫu nhà vuông 2 tầng mặt tiền 8m dài 10m

Ngôi biệt thự mini 2 tầng có thiết kế ngoại thất tương đối đơn giản, sử dụng màu sắc và vật liệu để tạo nên hình thái thẩm mỹ. Ở dự án này không có các đường nét hoa văn trang trí phức tạp, giữ nét nhã nhặn cho mặt tiền và sâu xa hơn là giải pháp tiết kiệm một phần chi phí xây dựng trong giai đoạn giá vật tư trên thị trường không ngừng biến động.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt bằng tầng trệt nhà vuông 2 tầng 8x10

Kiến trúc chữ L của ngôi nhà 2 tầng cho phép bố trí một khoảng sân đậu xe trước nhà. Sau khi thông qua bậc tam cấp và cửa chính tiến vào bên trong là một khoảng diện tích đệm đối diện với khu vực phòng khách. Tiến vào vị trí trung tâm của mặt bằng là điểm kết nối các không gian chức năng khác gồm phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung. Cầu thang 3 vế được đặt giữa nhà, có phần diện tích gầm được tạo hình tiểu cảnh, giúp không gian sống thêm sinh động.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

>>> Mẫu nhà tương tự: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng lầu

Từ cầu thang di chuyển lên tầng lầu sẽ tiếp cận đến 3 phòng ngủ còn lại và 1 phòng thờ. Cả mặt bằng sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Phương án nhà vệ sinh chung giúp hạn chế chi phí phát sinh, tận dụng diện tích mở rộng và tăng số lượng phòng ngủ. Mặc dù theo một số gia đình thì nhà ở hiện đại nhất thiết phải có vệ sinh riêng, trong khi song song đó là không ít ý kiến e ngại về phong thủy. Trên thực tế thì mỗi phương án đều có ưu nhược điểm riêng, do đó tùy theo nhu cầu và phong cách sinh hoạt mà chúng ta lựa chọn giải pháp thích hợp nhất.

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu nhà vuông 2 tầng 1 tum diện tích có mặt tiền 8m tương tự là một gợi ý Kiến trúc hay gửi đến bạn đọc. Một phương án mặt tiền ấn tượng với kiểu mái xéo vát góc độc đáo. Cùng cách trang trí sinh động với những thanh lam dọc với chủ đề màu sơn nhẹ nhàng. Để xem thêm hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền và bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà này bạn có thể truy cập bài viết: Thiết kế nhà vuông 8x9m mái lệch hiện đại có gara ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *