Mẫu nhà lệch tầng 4x12 hiện đại 3 phòng ngủ có sân đậu ô tô

Mẫu nhà lệch tầng 4x12 hiện đại 3 phòng ngủ có một ưu điểm lớn là sở hữu sân đậu ô tô trong nhà. Điều này giúp cho việc di chuyển tiện lợi hơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của gia đình.

Kiến trúc lệch tầng có nhiều ưu điểm, nhưng có phần phức tạp hơn trong thi công nên chỉ một số gia đình mạng dạn ứng dụng. Tuy nhiên, giá trị một ngôi nhà lệch tầng mang lại là rất lớn, đặc biệt đối với những công trình nhà ống có diện tích hẹp.

Sau đây mời bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu nhà ống lệch tầng diện tích 4x12m được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí mặt bằng chi tiết.

Mẫu nhà lệch tầng 4x12

Mẫu nhà lệch tầng 4x12
Mẫu nhà lệch tầng 4x12

Ngoại thất hiện đại là sự lựa chọn của gia đình. Với nhiều ưu điểm như phù hợp cảnh quan đô thị, tiết kiệm chi phí xây dựng, ... và quan trọng hơn hết là đáp ứng gu thẩm mỹ của gia đình. Không gì trọn vẹn hơn khi được sống một ngôi nhà yêu thích.

Tầng trệt sở hữu cửa chính bằng kính trong suốt, cho phép gia đình có thể dễ dàng quan sát môi trường bên ngoài. Điều này phù hợp với phong cách sống của những gia đình trẻ, không quá khép mình mà sẵn sàng có sự kết nối với cộng đồng.

Bề mặt tường tầng trệt được ốp đá hoa cương tối màu, tạo nên dáng vẻ chân trụ chắc chắn đồng thời làm nổi bật các tầng lầu bên trên với màu sơn trắng chủ đạo.

Mẫu nhà lệch tầng 4x12

Khu vực ban công tầng 2 (lầu 1) và tầng 3 (lầu 2) cũng được trang trí bằng cách ốp gạch giả gỗ, tạo nên sự kết nối giữa 2 tầng lầu, hình thành điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà.

Về cơ bản, bố cục của nhà ống mặt tiền 4m rất cơ bản, nhưng nhờ hình thức phân chia bất đối xứng, cùng với các yếu tố trang trí như ban công, và cửa sổ lấy sáng đã tạo nên cho ngôi nhà một vẻ ngoài khá sinh động.

Mẫu thiết kế nhà phố 4x12 3 tầng 1 tum hiện đại có gara

Nói đến màu sắc, bộ ba trắng, xám và nâu khi kết hợp luôn mang đến sự hài hòa cho những công trình kiến trúc. Ở ngôi nhà ống 4m này cũng vậy, sắc màu và vật liệu của ngoại thất mang đến sự đa dạng nhưng cũng đồng thời giữ gìn nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà 4 tầng.

Mẫu nhà lệch tầng 4x12

Ngoài những vật liệu trang trí cho mặt tiền, hệ thống cây xanh cũng được bố trí ở ban công và các vị trí phù hợp, hướng đến vẻ đẹp sống động và thân thiện. Không chỉ xây dựng thẩm mỹ trước mắt người qua đường, mà còn mang đến một bầu không khí thư thái đối với những thành viên sống và sinh hoạt bên trong ngôi nhà.

Nói về ưu điểm của kiến trúc lệch tầng, không thể không kể đến khả năng lưu thông không khí và ánh sáng. Giữa xu hướng đề cao chất lượng môi trường sống với các yếu tố tự nhiên, quan trọng nhất là ánh sáng trời và gió trời, thì kiến trúc lệch tầng là sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt đối với những ngôi nhà ống có chiều rộng từ 4m trở lại.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà lệch tầng 4x12

Mẫu nhà lệch tầng 4x12
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà lệch tầng 4x12

Mẫu nhà lệch tầng 4x12 Mẫu nhà lệch tầng 4x12 Mẫu nhà lệch tầng 4x12

Mẫu nhà đẹp sở hữu 3 phòng ngủ và 4 phòng vệ sinh ở cả 4 mặt bằng sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt riêng tư cho gia đình có từ 4 thành viên.

Bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4x12 2 phòng ngủ 720 triệu

Tầng trệt có sân đậu ô tô là một ưu điểm nâng cao giá trị của dự án. Nhu cầu di chuyển sẽ được đáp ứng một cách vô cùng tiện lợi so với việc đậu xe ở các bãi trông giữ. Ngoài ra, tầng thượng cũng được bố trí thêm sân phơi ở phía sau nhà, giúp việc giặt phơi thuận lợi và rất kín đáo, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 4 tầng 4x12 rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng trong năm 2022, có thể tăng giảm tùy thuộc vào nhu cầu về vật liệu hoàn thiện và giá vật tư vào mỗi thời điểm xây dựng. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn thiết kế, xin mời quý độc giả liên hệ đến fanpage để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên môn gồm kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *